#
A. Tứ 0937 757 505
thienthienmusic@gmail.com
iPod Classic

PIANO KAWAI PW1200

  • 14,000,000 VNĐ

  • 14,000,000 VNĐ

  • KAWAI
  • NÂU
  • JAPAN
  • 2 NĂM
  • Còn hàng

Đàn Piano Kawai mới là thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản được sáng lập và duy trì bởi một gia đình truyền thống lành nghề qua 3 đời nghiên cứu và phát triển piano. Kawai đã đạt được nhiều giải thưởng uy tín nhất trên thế giới về công nghệ sản xuất piano, trên 45 giải thưởng danh giá cho công ty và sản phẩm.

Ưu điểm của Kawai  là mang lại cảm giác chơi như trên một cây đàn Grand thứ thiệt. Kawai rất chăm chút đến từng chi tiết như cảm ứng khi ngón tay chạm lên phím đàn và cảm giác kết nối và kiểm soát khi chơi. Nhờ sự kết hợp tài tình của công nghệ RM3, bàn phím, vật liệu chế tạo để mang lại cảm giác chơi đàn piano chân thực nhất

Ngoài ra đàn piano điện KAWAI PW1200 sử dụng một hệ thống loa mạnh mẽ, được thiết kế đặc biệt để mang đến âm bass sâu sắc, phong phú và mạnh mẽ, rõ ràng hơn.

Đàn Upright Piano Kawai mới là thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản được sáng lập và duy trì bởi một gia đình truyền thống lành nghề qua 3 đời nghiên cứu và phát triển piano. Kawai đã đạt được nhiều giải thưởng uy tín nhất trên thế giới về công nghệ sản xuất piano, trên 45 giải thưởng danh giá cho công ty và sản phẩm.

 

Ưu điểm của Kawai PW1200  là mang lại cảm giác chơi như trên một cây đàn Grand thứ thiệt. Kawai rất chăm chút đến từng chi tiết như cảm ứng khi ngón tay chạm lên phím đàn và cảm giác kết nối và kiểm soát khi chơi. Nhờ sự kết hợp tài tình của công nghệ RM3, bàn phím, vật liệu chế tạo để mang lại cảm giác chơi đàn piano chân thực nhất

Ngoài ra đàn piano điện Kawai PW1200   sử dụng một hệ thống loa mạnh mẽ, được thiết kế đặc biệt để mang đến âm bass sâu sắc, phong phú và mạnh mẽ, rõ ràng hơn.

Sản phẩm khác